LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 109


Hôm nayHôm nay : 3379

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 413351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18601642

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lãnh đạo HĐND huyện Hoàng Su Phì kiểm tra tại xã Hồ Thầu và Nam Sơn

Thứ ba - 02/03/2021 17:05
Vừa qua đoàn công tác của HĐND huyện Hoàng Su Phì do đồng chí Trần Quang Bằng Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Hồ Thầu và Nam Sơn nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế và đời sống của người dân tại địa phương, cùng đi có lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã.
Lãnh đạo HĐND huyện Hoàng Su Phì kiểm tra tại xã Hồ Thầu và Nam Sơn

Lãnh đạo HĐND huyện Hoàng Su Phì kiểm tra tại xã Hồ Thầu và Nam Sơn

Tại buổi làm việc, hai xã đã báo cáo nhanh về tình hình kinh tế chính trị tại điạ phương. Trong thời gian qua nhìn chung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo của bộ Y tế. Sản xuất nông, lâm nghiệp được chú trọng với 6 mô hình nuôi giun quế có diện tích gần 300 m2 đang thực hiện tại xã Nam Sơn, 4 mô hình hơn 3,9 ha trồng cây dâu tây tại xã Hồ Thầu hiện nay đã bắt đầu cho thu hoạch. Công tác giáo dục, an sinh xã hội được quan tâm. Kết luận buổi làm việc lãnh đạo huyện ghi nhận sự nỗ lực của địa phương trong phát triển kinh tế, ổn định đời sống người dân. Mong muốn xã tiếp tục duy trì các tiêu chí về Nông thôn mới đã đạt được, các tiêu chí đăng ký chưa hoàn thành  phải được đôn đốc, giám sát. Việc thực hiện mô hình cải tạo vường tạp phát triển kinh tế vườn hộ phải ưu tiên lựa chọn hộ nghèo, hộ khó khăn để hỗ trợ, đối với hộ khá nên khuyến khích phát triển mở rộng.

Nhân dịp này cơ quan phụ trách xã đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng cho hộ gia đình ông Vương Văn Phòng thôn 1 Lê hồng Phong xã Nam Sơn, để xây dựng mô hình nuôi giun quế. Giúp gia đình phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững trên chính mảnh đất, ruộng vườn của nhà mình. 
Nguyễn Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com