LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 15350

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15350

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19873880

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp

Thứ năm - 08/04/2021 16:00
Tối 7.4, UBND, Ủy ban MTTQ phường Minh Khai, thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp.

Cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp.

Tại hội nghị, cử tri tổ dân phố 22, phường Minh Khai được nghe giới thiệu các tiêu chuẩn theo luật định và tóm tắt lý lịch của 6 ông, bà được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, gồm các ông: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Hoàng Văn Kiên, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 4 ông, bà ứng cử đại biểu HĐND cấp thành phố, phường.

Nhận xét về các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cử tri tổ dân phố 22, phường Minh Khai ghi nhận những đóng góp của các ứng cử viên đối với địa phương trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với bà con nhân dân; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do tổ dân phố tổ chức, phát động.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tiếp thu và cảm ơn các ý kiến nhận xét chân thành, thẳng thắn, khách quan của các bậc cử tri đối với những người tham gia ứng cử. Đây là những ý kiến vô cùng quý báu để các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND các cấp xem xét lại bản thân; tiếp tục trau dồi phẩm chất, đạo đức, lối sống, tư tưởng; gắn bó, liên hệ chặt chẽ, lắng nghe ý kiến của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri và cống hiến hết sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Bằng hình thức biểu quyết, 100% cử tri dự hội nghị nhất trí giới thiệu 6 ông, bà ứng cử đại biểu HĐND các cấp khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com