LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 125

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 106


Hôm nayHôm nay : 31095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 148032

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21995474

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hiệp thương lần ba lựa chọn người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ sáu - 16/04/2021 03:54
Chiều 15.4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, hội đặc thù...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu thảo luận tại hội nghị

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ tỉnh đã thông qua báo cáo kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026, dự kiến danh sách những người đủ tiêu chuẩn giới thiệu ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh. Tính đến ngày 12.4, các đơn vị đã tổ chức 10 hội nghị lấy ý kiến nhận xét và sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 10 người ứng cử ĐBQH khóa XV, với tổng số 1.070 cử tri tham dự và 107 hội nghị lấy ý kiến nhận xét và sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 118 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, với tổng số 10.071 cử tri tham dự.
 

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba
 
Các ứng cử viên ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh đều được cử tri nhận xét, đánh giá là người có phẩm chất đạo đức, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực đấu tranh chống mọi biểu hiện quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, có uy tín tại nơi cư trú. Các cử tri đều bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên ứng cử; đủ điều kiện, tiêu chuẩn để ứng cử làm ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận thẳng thắn, công khai, dân chủ, khách quan về danh sách người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh. Trên cơ sở đó, hiệp thương, thống nhất lựa chọn những người có đủ tiêu chuẩn theo quy định để lập danh sách 8 người ứng cử ĐBQH khóa XV tại địa phương và thống nhất hiệp thương lập danh sách 92 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com