LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 2277

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2277

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17429349

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri Tổ dân phố 18 phường Minh Khai thành phố Hà Giang đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 07/04/2021 22:24
Tối ngày 07/4/2021, Ủy ban MTTQVN phường Minh Khai, thành phố Hà Giang phối hợp với UBND Phường tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND Thành phố Hà Giang và đại diện cơ quan công tác của các ứng cử viên cùng đông đảo các bậc cử tri Tổ 18 phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.
Thư ký thông qua biên bản Hội nghị

Thư ký thông qua biên bản Hội nghị

Tổ dân phố 18 phường Minh Khai, thành phố Hà Giang vinh dự có 04 ông (bà) được các cơ quan, tổ chức giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, trong đó có 01 ứng cử viên bầu đại  biểu HĐND tỉnh (bà Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh); 02 ứng cử viên bầu đại biểu HĐND thành phố Hà Giang (gồm ông Bùi Văn Thành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; ông Nguyễn Viết Thành, Phó chánh văn phòng Thành ủy); 01 ứng cử viên bầu đại biểu HĐND phường (ông Trần Ngọc Thành, Trưởng ban Bảo vệ dân phố phường Minh khai).

Tại Hội nghị, sau khi được chủ tọa giới thiệu, thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp và những người không được ứng cử đại biểu HĐND các cấp và báo cáo tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên, các bậc cử tri đã phát biểu ý kiến nhận xét và thể hiện sự tín nhiệm với các ứng cử viên. Các ý kiến phát biểu đều có nhận xét thẳng thắn, chân thành và đánh giá cao phẩm chất, năng lực của các ứng cử viên; đồng thời cử tri cũng bày tỏ mong muốn nếu được bầu trúng cử, các ứng cử viên sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, gần gũi, gắn bó với nhân dân, phát huy vai trò là cầu nối giữa cử tri với các cơ quan Đảng, Nhà nước, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân.

Các bậc cử tri cũng được nghe ý kiến phát biểu cảm ơn của bà Chúng Thị Chiên đại diện cho các ứng cử viên được cử tri Tổ dân phố 18 nhận xét, tín nhiệm và nghe phát biểu của vị đại diện cơ quan nơi các ứng cử viên công tác. Để thể hiện sự tín nhiệm, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% với danh sách các ứng cử viên và nhất trí thông qua Biên bản Hội nghị.

 

Hội nghị biểu quyết tín nhiệm đối với các ứng cử viên
 Hùng Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com