Giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tối ngày 20.4, tại Quảng trường 26/3 Tỉnh đoàn Hà Giang phối hợp với hội nghệ sĩ trẻ Việt Nam tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự và cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ có lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; các đồng chí văn nghệ sỹ thuộc hội nghệ sĩ trẻ Việt Nam, đại diện Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Đoàn viên thanh niên giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang mong muốn buổi giao lưu văn nghệ sẽ giúp cho những người thanh niên trẻ hiện nay hiểu thật đúng về ý nghĩa cuộc bầu cử, thấy đây là quyền lợi và trách nhiệm của bản thân để tích cực tuyên truyền, tham gia cuộc bầu cử, lựa chọn ra những người có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan quyền lực của Nhà nước, tham mưu, xây dựng những chính sách phù hợp nhằm đưa Hà Giang phát triển một cách bền vững.

Với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu do các nam, nữ diễn viên Đoàn nghệ thuật và các đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trong toàn tỉnh đã mang đến cho người xem một đêm giao lưu âm nhạc sôi động, ấp áp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Trong đó, tiết mục “đuổi hình bắt chữ” do các nghệ sỹ trẻ Việt Nam tổ chức được đông đảo người dân tham gia, hưởng ứng.
 Hoàng Huyền