Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên thăm và tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo tại huyện Quản Bạ

Ngày 09/10/2015, Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2015, Ngày Vì người nghèo 17/10/2015, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo tại 03 xã Cán Tỷ, Thanh Vân, Nghĩa Thuận huyện Quản Bạ. Cùng đi có lãnh đạo huyện Quản Bạ.
Đ/c Chúng Thị Chiên – UVBTV Tỉnh ủy, Phó chú tịch HĐND tỉnh tặng quà  cho cụ Sùng Thị Pàng và Vàng Thị Dính, thôn Lùng Cúng, xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ
Thăm hỏi tặng quà 2 cụ người cao tuổi Sùng Thị Pàng và Vàng Thị Dính, thôn Lùng Cúng, xã Thanh Vân và thăm và tặng quà hộ nghèo Mua Thị Mỷ, thôn Đầu Cầu 1, xã Cán Tỷ, hộ điển hình tiên tiến thoát nghèo năm 2014 - 2015 Cháng Văn Bình, thôn Na Cho Cai, xã Nghĩa Thuận. Tại những nơi đến thăm đồng chí Chúng Thị Chiên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các cụ và bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng, bà con lối xóm và chính quyền địa phương. Đồng chí cũng khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. Đồng thời đồng chí cũng chúc cụ sống thọ, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để tuyên truyền, vận động con cháu, bà con họ hàng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các hộ nghèo ra sức thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế phấn đấu nỗ lực từng bước thoát nghèo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí đã trao quà cho các đối tượng và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo hơn nữa về đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi để các cụ sống vui, sống khỏe. Bên cạnh đó tạo điều kiện và quan tâm đặc biệt đến những hộ nghèo và động viên cố gắng vượt qua khó khăn, nổ lực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững.
Trần Liên