Đồng chí Lý Thị Hơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đi thăm và tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng.

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), đồng chí Lý Thị Hơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm và tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng tiêu biểu tại huyện Vị Xuyên. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo huyện Vị xuyên; lãnh đạo 2 xã Tùng Bá và Phú Linh.
Đ/c Lý Thị Hơn - Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh trao quà cho bệnh binh Nông Xuân Lầu tại xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên
Đến thăm và tặng quà cho bệnh binh Nông Xuân Lầu xã Tùng Bá và thương binh nhiễm chất độc hóa học Nguyễn Xuân Lần xã Phú Linh, đồng chí Lý Thị Hơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi về đời sống, sức khỏe của các thương, bệnh binh; động viên các gia đình cố gắng vươn lên phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động người thân và gia đình thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, không ngừng vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc và có những đóng góp thiết thực để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Vị Xuyên cũng có những phần quà để tặng cho các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sỹ./.
 

Tác giả: Hoàng Huyền