Thị trấn Cốc Pài lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử

Tối 06/4, Tại trụ sở Tổ dân phố 2 thị trấn Cốc Pài, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Cốc Pài tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo thị trấn cùng 81/100 cử tri tại Tổ dân phố 2 thị trấn Cốc Pài.
Cử tri biểu quyết danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND
Danh sách người ứng cử đại biểu HĐND đang cư trú tại Tổ dân phố 2 thị trấn Cốc Pài bao gồm 23 đại biểu, trong đó: 02 người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh; 09 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 12 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã. Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; cùng tiểu sử tóm tắt của người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã, các cử tri đã có ý kiến mong muốn những người ứng cử được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, cùng với kinh nghiệm sẵn có thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm người đại biểu của nhân dân; quan tâm, lắng nghe, giúp đỡ và đảm bảo quyền và lợi ích cho nhân dân nơi ứng cử; tạo tiền đề cho nhân dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hội nghị tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị đã đồng ý với danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp đang cư trú tại Tổ dân phố 2 thị trấn Cốc Pài.
Hoàng Thạch