Trưng bày ảnh chuyên đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh với các kỳ bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp"

Sáng 11.5, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai trương trưng bày ảnh với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với các kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp”. Tham dự buổi trưng bày có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Lãnh đạo HĐND tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cắt băng khai mạc trưng bày.

Tại buổi trưng bày có gần 180 bức ảnh và 85 tài liệu hiện vật giới thiệu những hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong quá trình chuẩn bị và tổ chức cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và các kỳ sau đó. Nội dung chuyên đề khẳng định công lao to lớn và sự lãnh đạo sáng suốt của Bác trong quyết tâm tổ chức, xây dựng Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Bên cạnh đó cũng có một số hình ảnh hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh khóa XIII.
 

Triển lãm nhằm góp phần tuyên truyền về truyền thống của Quốc hội và HĐND các cấp để cử tri hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, phát huy quyền làm chủ, tham gia bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 diễn ra vào ngày 22.5 sắp tới.

Nguồn tin:http://www.baohagiang.vn