LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 141

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 128


Hôm nayHôm nay : 13656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 375276

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18563567

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn công tác Lễ tân ngoại giao

Chủ nhật - 07/12/2014 16:36
Ngày 05/12/2014, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Cục Lễ tân Nhà nước tổ chức tập huấn lớp Lễ tân ngoại giao. Dự lớp tập huấn có Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ, công chức, viên chức các bộ phận liên quan thuộc Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Sở Ngoại vụ; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND - UBND các huyện, thành phố.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian một ngày, các đại biểu được nghe báo cáo viên của Cục Lễ tân – Bộ Ngoại giao truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp; kiến thức cơ bản về chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, lich sử, địa lý, luật pháp, khoa học, kỹ thuật phục vụ quá trình giao tiếp; các kỹ năng đàm phán, thương lượng và tác phong xã giao... Cũng trong quá trình tập huấn các đại biểu được hướng dẫn thực hành lý thuyết liên quan đến nghi lễ ngoại giao, lễ tân tổ chức hội nghị quốc tế…
 
Qua lớp tập huấn, giúp cho các đại biểu được trang bị những kiến thức ngoại giao cơ bản về nghiệp vụ Lễ tân ngoại giao. Đặc biệt đối với những cán bộ, công chức, viên chức làm công tác liên quan đến Lễ tân chủ động làm tốt công tác tham mưu, đề xuất các giải pháp thực hiện trong công tác tổ chức đón các đoàn khách trong và ngoài nước tại cơ quan, đơn vị góp phần chuyên nghiệp công tác hành chính Lễ tân Văn phòng ./.

Tác giả: Trần Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com