LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 2643

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65448

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3882329

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng HĐND tỉnh họp giao ban tháng 11

Thứ sáu - 02/12/2016 21:07
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2016. Sáng ngày 30.11.2016, tại phòng họp số 1 tầng 3 trụ sở làm việc HĐND & UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức họp giao ban lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn và Trung tâm Thông thông tin để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2016. Đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì buổi họp. Dự họp có các đồng chí Phó Chánh văn phòng, lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn và Trung tâm Tthông tin thuộc Văn phòng.
Toàn cảnh buổi họp

Toàn cảnh buổi họp

Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 năm 2016 cho thấy: Văn phòng HĐND tỉnh đã chỉ đạo các phòng chuyên môn và Trung tâm thông tin tổ chức thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh, ban hành các văn bản chuẩn bị phục vụ Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVII, các Kế hoạch của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh về giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, tổ chức họp báo trước Kỳ họp; công văn gửi các Tổ đại biểu và các vị Đại biểu HĐND tỉnh về việc chuẩn bị tốt nội dung cho Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh, các hoạt động khác thuộc lĩnh vực tham mưu của Văn phòng....

Những nội dung trọng tâm để triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12/2016; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tham mưu, xây dựng và ban hành các Văn bản chỉ đạo của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh; phục vụ hoạt động của Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, dự kiến lịch công tác tháng 12/2016 của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; chương trình hoạt động năm 2017 của HĐND, các Ban HĐND tỉnh. Chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết cho Kỳ họp thứ Ba – HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII; rà soát, chỉnh sửa các Nghị quyết của HĐND tỉnh trước khi trình ký ban hành; tham mưu ban hành báo cáo kết quả hoạt động tháng 11, chương trình công tác tháng 12/2016 của HĐND tỉnh; báo cáo rút kinh nghiệm tổ chức Kỳ họp thứ Ba – HDNĐ tỉnh, tổ chức họp báo sau Kỳ họp thứ Ba; Kế hoạch phân công dự Kỳ họp HĐND các huyện, thành phố, các xã, phường thị trấn trên địa bàn tỉnh. Chuẩn bị các văn bản phục vụ phiên họp Thường trực HĐND tỉnh (mở rộng) tháng 12.2016 và tham mưu cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh, ban hành các văn bản, quyết định, kế hoạch, ban hành chương trình phát động thi đua năm 2017...

Tại buổi họp, lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo, đồng thời cũng chỉ rõ những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.
 
Kết luận tại buổi họp giao ban, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã ghi nhận kết quả đã đạt được trong tháng 11 và nêu rõ những tồn tại, hạn chế đối với các bộ phận, các phòng chuyên môn; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn và Trung tâm thông tin, đồng chí Chánh Văn phòng yêu cầu căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực được phân công, phụ trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác chuẩn bị, phục vụ Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh sắp tới./.


Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn