LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 31519

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73712

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23783094

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu theo Nghị định 108 của Chính phủ đối với công chức

Chủ nhật - 28/08/2022 15:25
Chiều ngày 25/8/2022, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức công bố quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 108 của Chính phủ đối với công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
Toàn cảnh buổi công bố.

Toàn cảnh buổi công bố.

Dự buổi công bố quyết định có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang khóa XV; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động văn phòng.
 
Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tú, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao Quyết định số 31/QĐ-VP của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về việc nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiệm xã hội trước tuổi theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm 1971, chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị kể từ ngày 01/7/2022.
 


Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa và phát biểu tại buổi công bố.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cố gắng, nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trong quá trình công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đã có những góp phần không nhỏ trong công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH, Thường trực, các Ban HĐND tỉnh và các hoạt động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Mong rằng, sau khi trở về địa phương, phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, đồng chí Hà sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa ở nơi cư trú…
Lan Phương
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com