LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 833

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 452904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17378433

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát động quyên góp hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo (đợt 2)

Thứ năm - 18/03/2021 10:17
Chiều ngày 17/3, tại trụ sở Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức phát động quyên góp hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo (đợt 2). Dự lễ phát động có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Phạm Văn Tú, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phổ biến Lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo thực hiện hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh lần 2 tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Được biết, toàn tỉnh hiện còn trên 2.000 hộ thuộc đối tượng CCB nghèo, hộ nghèo xã biên giới còn khó khăn về nhà ở cần được giúp đỡ.
 

Toàn cảnh buổi Lễ quyền góp của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 
Với mục đích thiết thực và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình, trên cơ sở đồng thuận nhất trí cao của tập thể cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Tú đã kêu gọi, phát động ủng hộ đến với toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Theo kế hoạch đặt ra, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sẽ hỗ trợ 05 căn nhà, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng. Ngay tại buổi Lễ, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thực hiện quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền 125 triệu đồng. Theo đồng chí Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Phạm Văn Tú, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trước ngày 20/3/2021.
 Nguyễn Đoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com