LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 83


Hôm nayHôm nay : 31093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 510441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18698732

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh triển khai tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Chủ nhật - 29/05/2016 21:34
Nhân tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6. Ngày 28.5, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng tháng hành động vì trẻ em và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tại Khu du lịch sinh thái Trường Xuân. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, cùng Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn và đông đảo đoàn viên Công đoàn.
Ban chấp hành công đoàn tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6/2016

Ban chấp hành công đoàn tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6/2016

Với mong muốn tạo cho các cháu một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực. Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức cho các cháu đến thăm quan khu du lịch sinh thái Trường Xuân để giúp cho các cháu hòa mình với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, yêu thiên nhiên, biết trồng và bảo vệ cây xanh, có cái nhìn nhận đúng đắn về việc bảo vệ môi trường.
 

Đ/c Ngô Xuân Nam - Chủ tịch Công Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập nhân dịp 1/6/2016

Thông qua các hoạt động thiết thực này, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn đến việc chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu được học tập, được vui chơi, phát triển lành mạnh, an toàn. Cũng nhân dịp này, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Văn phòng, Ban chấp hành công đoàn văn phòng cũng đã khen ngợi và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, động viên các cháu đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tu dưỡng đạo đức, tích cực phấn đấu rèn luyện để có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong học tập, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích. Góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong Văn phòng ./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com