LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 118

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 115


Hôm nayHôm nay : 8715

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 477578

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18665869

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh triển khai tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Thứ hai - 01/06/2015 17:09
Nhân tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6. Ngày 30.5, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng tháng hành động vì trẻ em và tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Tham dự có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh cùng Lãnh đạo Văn phòng, các phòng chuyên môn và đông đảo đoàn viên Công đoàn.
Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Với mong muốn tạo cho các cháu một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực. Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức cho các cháu đến thăm quan tại Bảo tàng tỉnh để các cháu hiểu hơn lịch sử của dân tộc Việt Nam, nơi lưu giữ các cổ vật quý có giá trị tinh thần, có ý nghĩa lịch sử của tỉnh Hà Giang; tổ chức các trò chơi dân gian và trao các phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập tại khu du lịch Thạch Lâm Viên; tổ chức cho các cháu đi bơi tại công viên nước Hà Phương.
 

Đoàn thanh niên Văn phòng tổ chức cho các cháu chơi kéo co

Thông qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như trên cho thấy: Trong thời gian qua, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh đã chỉ đạo Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để động viên, khích lệ kịp thời, thực hiện có hiệu quả các phong trào do công đoàn phát động, thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, động viên các cháu đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tu dưỡng đạo đức, tích cực phấn đấu rèn luyện để có nhiều thành tích xuất sắc hơn trong học tập, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích. Góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong Văn phòng./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com