LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 98

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 26196

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 846157

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23661429

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh: Tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên năm 2013

Thứ tư - 23/10/2013 05:22
Để nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên Bản tin hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và Trang thông tin điện tử đại biểu nhân dân Hà Giang. Sáng ngày 23.10, tại trụ sở HĐND – UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử - Ban công tác đại biểu của Quốc hội tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho cộng tác viên năm 2013. Tham dự hội nghị có đồng chí Lý Thị Hơn, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Khánh Lâm, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH- HĐND tỉnh; Vũ Thị Huệ, hàm vụ trưởng Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng và cộng tác viên đến từ 1 số cơ quan, ban, ngành, HĐND các huyện, thành phố.
Đ/c Lý Thị Hơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Đ/c Lý Thị Hơn - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Lý Thị Hơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh - Trưởng Ban biên tập Bản tin Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh và Trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh nhấn mạnh: Thời gian vừa qua, Ban biên tập nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên, đã gửi nhiều tin, bài cho Bản tin và Trang thông tin điện tử, phục vụ đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm hoạt động đối với đại biểu HĐND các cấp, góp phần cải thiện chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND nói chung. Tuy nhiên, hầu hết thành viên BBT và các cộng tác viên của bản tin chưa qua đào tạo về nghiệp vụ báo chí, chưa được tập huấn kỹ năng viết tin, bài nên chất lượng tin, bài chưa cao. Chính vì vậy, sau hội nghị này, mỗi cá nhân được tập huấn hãy vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị để tham gia viết tin, bài nhiều hơn nữa, có chất lượng hơn, biên tập tin, bài tốt hơn.

Tại hội nghị, các học viên đã được giảng viên Vũ Thị Huệ, hàm vụ Trưởng Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử truyền đạt các kiến thức cơ bản về báo chí, các loại hình báo chí, cấu trúc tin, kỹ năng viết tin, bài; những điều cần chú ý khi viết tin, bài...Thông qua đợt tập huấn này, nhằm giúp cho Ban biên tập cũng như cộng tác viên của Bản tin và Trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, cách viết tin, bài sao cho đúng, đủ, chính xác, sát với thực tiễn. Đáp ứng nhu cầu thông tin đến độc giả nhanh chóng, hiệu quả./. 

Tác giả: Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com