LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 102


Hôm nayHôm nay : 19045

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307292

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18495583

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến lần thứ 2

Thứ bảy - 20/06/2015 13:27
Sáng ngày 19/6/2015, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến lần thứ 2 (giai đoạn 2010 – 2015). Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Vương Mí Vàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang; Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh; đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Giai đoạn 2010 – 2015, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; tổ chức phát động và thực hiện tốt phong trào với nhiệm vụ xuyên suốt là “Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chung sức, đồng lòng quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh” gắn với việc đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên cơ sở nội dung phát động, các phòng chuyên môn, tổ chức công đoàn đã chủ động lập kế hoạch phát động phong trào thi đua theo giai đoạn, từng năm và vào các dịp kỷ niệm những ngày Lễ lớn để quán triệt tới các tập thể, cá nhân thống nhất thực hiện; thực hiện tốt việc đăng ký, giao kết thi đua giữa các cơ quan trong Khối giao ước thi đua các sở, ngành tổng hợp; chú trọng theo dõi, kiểm tra, tổng kết các phong trào thi đua, làm tốt việc bình xét, kịp thời khen thưởng xứng đáng đối với các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Việc phát động phong trào thi đua đã tạo ra không khí sôi nổi, là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành 100% các chỉ tiêu thi đua đề ra hàng năm; thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được khen thưởng những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước… Trong 5 năm qua, cùng với việc tổ chức có kết quả các phong trào thi đua, Hội đồng thi đua khen thưởng Văn phòng đã chú trọng làm tốt công tác khen thưởng, đưa khen thưởng vào nề nếp, thực hiện đúng theo các quy định của Luật thi đua khen thưởng; bám sát các tiêu chuẩn khen thưởng theo quy định, khen đúng, kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua nên đã có tác dụng động viên, nêu gương.
 
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Thào Hồng Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã biểu dương những kết quả đạt được của tập thể và cá nhân thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh trong 5 năm qua. Đồng chí mong muốn để thực hiện tốt phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 Văn phòng cần quán triệt sâu sắc chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Văn phòng đã đề ra. Trọng tâm là công tác tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh. Thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; Thi đua thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng trong mọi mặt hoạt động; đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với đổi mới tác phong công tác, tích cực tự học tập, rèn luyện để nâng cao kỹ năng làm việc, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, nói đi đôi với làm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan…
 
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trình bày các báo cáo tham luận, cơ bản các tham luận đều đồng tình cao với dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, đồng thời báo cáo những cách làm hay để học tập và nhân rộng trong toàn Văn phòng.
 
Tại Hội nghị cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 04 đồng chí có thành tích xuất sắc đi dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ V; thông qua chương trình phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020 với chủ đề: “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lơi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị. Góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh”.
 
Nhân dịp này UBND tỉnh Hà Giang đã trao tặng danh hiệu cho 2 tập thể lao động xuất sắc và 3 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh đã biểu dương 3 tập thể và 16 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 -2015./.

 

Đ/c Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng Đoàn  ĐBQH và HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các cá nhân cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 -2015
Hoàng Huyền
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com