LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 117

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 108


Hôm nayHôm nay : 17374

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 305621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18493912

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị

Thứ năm - 29/12/2016 13:49
Ngày 27.12.2016, được sự đồng ý của Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh, Chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị Văn phòng HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Thi, nhân viên Văn phòng HĐND tỉnh. Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Sau khi tiến hành các nội dung, thủ tục tổ chức Lễ kết nạp, trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Triệu Thị Thi đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ và cơ quan ngày càng vững mạnh.
         
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thơi, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Bí thư Chi bộ Hành chính – Tổ chức – Quản trị phát biểu quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đề nghị đồng chí Triệu Thị Thi phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ; xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ của chi bộ hàng tháng để cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Bên cạnh những nhiệm vụ đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng trong cơ quan. Trong thời gian 12 tháng là đảng viên dự bị, giao cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ trực tiếp giúp đỡ đồng chí Thi, giúp cấp ủy thực hiện quy trình xét đề nghị đảng viên chính thức.
         
Trong buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, chi bộ cũng trao quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Thùy Linh, nhân viên kế toán Văn phòng HĐND tỉnh./.


Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com