LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 119

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 116


Hôm nayHôm nay : 2558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 412530

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18600821

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ ba - 13/10/2020 22:50
Sáng ngày 13/10/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Trưởng phòng Công tác HĐND. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc Văn phòng.
Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Thơi

Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Thơi

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Thơi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh 
đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thơi trong suốt thời gian công tác tại Văn phòng. Đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Thơi cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo giao phó và mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Thơi sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến tham gia các hoạt động phong trào, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nơi cư trú và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 
 

Thường trực HĐND và các Ban HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thơi

Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Văn Thơi hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ cố gắng, phát huy, nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua và cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com