LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 128


Hôm nayHôm nay : 2968

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 412940

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18601231

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ các đơn vị trực thuộc Văn phòng

Thứ bảy - 05/12/2020 08:33
Chiều ngày 04/12/2020, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ cho các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Văn phòng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Yên, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh. Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Bùi Quang Trí, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc; Phạm Văn Tú, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng.
Lãnh đạo các Ban và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao hoa cho các đồng chí mới nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo các Ban và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao hoa cho các đồng chí mới nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã công bố quyết định bổ nhiệm và trao hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền, Phó Trưởng phòng công tác HĐND tỉnh giữ chức Trưởng phòng Công tác HĐND tỉnh và đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị giữ chức Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản Trị, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Tú, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến 02 đồng chí giữ cương vị mới. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tiếp theo, với cương vị mới, các đồng chí cần tiếp tục tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoạt động ngày càng tốt hơn; mong muốn các đồng chí phát huy năng lực, tập trung khơi dậy tinh thần làm việc cũng như thúc đẩy hiệu quả của các phòng chuyên môn của Văn phòng. Đồng chí cũng nhấn mạnh Văn phòng và Ban chấp hành Đảng ủy Văn phòng cũng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để 02 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Đại diện 02 đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Công tác HĐND tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tin tưởng, giao phó trọng trách to lớn. Đồng chí hứa sẽ cố gắng hết sức và phát huy vai trò trách nhiệm để đoàn kết, tham mưu, giúp việc cho các đồng chí lãnh đạo đạt hiệu quả tốt nhất. Và mong muốn với cương vị mới vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giáo trong thời gian tới.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com