LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 150

Máy chủ tìm kiếm : 83

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 21292

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309539

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18497830

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Họp Ban chấp hành Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ bảy - 24/10/2020 15:46
Sáng ngày 23/10, tại trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh họp phiên đầu tiên sau Quyết định chia tách, thành lập Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh của Đảng ủy Khối các cơ quan – doanh nghiệp. Phiên họp đã bàn một số nội dung liên quan đến công tác kiện toàn tổ chức của Đảng ủy Văn phòng sau khi được thành lập và thảo luận về một số nội dung công việc Đảng ủy tập trung lãnh đạo thực hiện trong tháng 11. Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng.
Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp.

Tại cuộc họp, sau khi nghiên cứu dự thảo Quy chế làm việc của Đảng ủy Văn phòng; dự kiến phân công nhiệm vụ cho các Ủy viên BCH Đảng bộ; dự thảo Chương trình hành động toàn khóa của Đảng ủy Văn phòng và Kế hoạch hoạt động của Đảng ủy Quý IV năm 2020. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các đồng chí dự họp đã tham gia một số ý kiến liên quan đến các nội dung như: thể thức trình bày văn bản; bổ sung, lược bỏ một số nội dung của Quy chế làm việc; chế độ báo cáo,…

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp, kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy đề nghị bộ phận soạn thảo văn bản tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp để chỉnh sửa cho hợp lý, cụ thể hơn theo đúng thể thức, điều lệ, quy định, hướng dẫn của cấp trên, trên cơ sở bám sát những đột phá và Chương trình trọng tâm, mục tiêu Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, giai đoạn 2020 - 2025. Đồng thời đề nghị bổ sung một số nhiệm vụ của Phòng Công tác HĐND và Công tác đại biểu Quốc hội; hoàn thiện Đề án kiện toàn tổ chức của Văn phòng, kiện toàn các chức doanh lãnh đạo các phòng; các dự thảo văn bản xong trước ngày 23/10 để Đảng ủy ký ban hành.

Cuộc họp cũng dành thời gian bàn thống nhất việc chỉ định cơ cấu tổ chức các Chi bộ trực thuộc và một số nội dung công việc Đảng ủy tập trung lãnh đạo thực hiện trong thời gian tới.
Nguyễn Đoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com