LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 31592

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73785

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23783167

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tổng kết công tác Đảng và Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ bảy - 14/01/2023 21:20
Chiều ngày 13/1, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí: Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Thị Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khoá XV tỉnh Hà Giang; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Văn phòng có 04 chi bộ trực thuộc, với tổng số 36 đảng viên chính thức. Trong năm 2022, Đảng ủy đã thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ duy trì tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, kịp thời quán triệt, triển khai các văn bản cấp uỷ cấp trên đến cán bộ đảng viên. Quan tâm lãnh đạo Văn phòng tham mưu phục vụ lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh triển khai hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai kịp thời các văn bản của cấp trên và chỉ đạo công tác tham mưu phục vụ hoạt động của lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tham gia phát biểu thảo luận, các đảng viên cơ bản nhất trí và thống nhất cao dự thảo Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Đảng uỷ Văn phòng; dự thảo Nghị quyết của Đảng bộ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2023 và Chương trình hành động của Đảng bộ năm 2023.

 
Đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND phát biểu chỉ đạo.
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Đảng uỷ Văn phòng đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Để làm tốt các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, đồng chí đề nghị các cán bộ đảng viên cần bám sát, chủ động, tích cực tham mưu cho cấp uỷ triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; đẩy mạnh công tác lãnh đạo và xây dựng gương điển hình, xây dựng phong trào thi đua trong toàn cơ quan; bổ sung các tiêu chuẩn, chỉ tiêu xếp loại cho các tổ chức đoàn thể; để ra các giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những hạn chế trong năm 2022.
 
Các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
 
02 đảng viên đạt thành tích tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
 
Tại hội nghị, Đảng uỷ Văn phòng đã trao Giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và cho 02 đảng viên đạt thành tích tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Sau Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và Công đoàn Văn phòng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 gắn với đối thoại trực tiếp giữa Thủ trưởng cơ quan với cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng năm 2023.
 
Toàn cảnh hội nghị.
 
Năm 2022, Văn phòng đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức và Chương trình công tác trọng tâm đã đề ra. Trong không khí cởi mở, dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng được bày tỏ những nguyện vọng, kiến nghị đến lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Các ý kiến nêu ra đều được lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu và trả lời ngay tại buổi đối thoại. Qua đó đã tạo mối quan hệ gắn kết giữa cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Đồng chí Lý Thị Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khoá XV tỉnh Hà Giang phát biểu.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lý Thị Lan, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khoá XV tỉnh Hà Giang và đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Văn phòng đã đạt được trong năm 2022. Các đồng chí cũng nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, tồn tại, đồng thời đề nghị trong thời gian tiếp theo, Văn phòng cần tập trung vào một số nội dung như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu, tổng hợp, đề xuất, triển khai các nhiệm vụ của Đoàn ĐBQH, HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐNĐ và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đề ra; đẩy mạnh cải cách hành chính, trọng tâm là bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, tuyển dụng, tiếp nhận đủ số lượng công chức theo quy định, sắp xếp kiện toàn lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng; xác định đúng chức năng, vị trí của từng cá nhân, từng phòng để đề ra kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể đạt hiệu quả cao hơn; phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể; thực hiện tốt các quy chế làm việc; tăng cường công tác phối hợp giữa các phòng, giữa các cán bộ, công chức và người lao động trong Văn phòng.
 
Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao danh hiệu lao động tiên tiến cho cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng.
 
Kết thúc hội nghị, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở phát động phong trào thi đua năm 2023 với khẩu hiệu “Cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023”.
Hoàng Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com