LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 15923

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17512811

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Dự Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

Thứ bảy - 05/09/2015 03:18
Hoà chung với không khí vui mừng của cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 02/9, nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cùng với khí thế ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hưởng ứng Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
Đồng chí - Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh trao quà của tỉnh cho 03 đơn vị trường học

Đồng chí - Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh trao quà của tỉnh cho 03 đơn vị trường học

Sáng ngày 05.9.2015 đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Hà Giang đã đến dự chỉ đạo Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 của 03 đơn vị trường (Mầm Non, Tiểu học, THCS) tại xã Sủng Trái huyện Đồng Văn, cùng dự có đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, Thường trực HĐND huyện Đồng Văn, Lãnh đạo các ngành, đoàn thể của huyện phụ trách xã, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã cùng đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự lễ Khai giảng long trọng này.

Qua nghe diễn văn Báo cáo khai giảng của 03 đơn vị trường học, đánh giá năm học 2014 - 2015 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh trong độ tuổi 6-14 đến trường đạt trên 98%, chất lượng chuyển lớp, chuyển cấp được nâng lên rõ rệt; đội ngũ cán bộ, giáo viên từng bước được củng cố về số lượng và chất lượng, có tinh thần trách nhiệm cao, trong công tác giảng dạy luôn phát huy vai trò chủ đạo, xứng đáng là đội ngũ tiên phong trong sự nghiệp trồng người. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH& HĐND tinh đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích của thầy và trò 03 đơn vị trường học đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời phát biểu nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cụ thể; đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các thầy, cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn duy trì đảm bảo sĩ số, góp phần đưa phong trào giáo dục của xã ngày một tốt hơn, chất lượng cao hơn. Tăng cường công tác lãnh chỉ đạo, thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục; thường xuyên quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất cho đội ngũ giáo viên, học sinh, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình tạo điều kiện cho học sinh đến lớp, đến trường. Các đơn vị trường học cần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa tập thể cán bộ giáo viên, triển khai thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nâng cao chất lượng dạy và học; thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá như: văn hoá, văn nghệ, TDTT để thu hút các em học tập vui tươi, bổ ích. Làm tốt công tác quản lý, nuôi dưỡng các em học sinh bán trú, triển khai tốt các nhiệm vụ theo Chỉ thị của Bộ giáo dục & Đào tạo trong năm học 2015-2016.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đã trao quà của tỉnh (03 bộ máy vi tính) cho 03 đơn vị trường học và hỗ trợ trực tiếp sách vở cho các em học sinh trường tiểu học, THCS của xã Sủng Trái huyện Đồng Văn./. 
Hoàng Đồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com