LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 53

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 2403

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34965

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17462037

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Ban chấp hành lần thứ XIV (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2011 – 2016

Thứ năm - 14/01/2016 09:56
Sáng 13/01/2016, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XIV (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tham dự hội nghị có đ/c Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đ/c Phạm Văn Phú – Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; lãnh đạo HCCB khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2015 với sự quan tâm của BTV Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, BTV Tỉnh đoàn Hà Giang và  sự cố gắng nỗ lực của BCH Đoàn khối, các cơ cở và toàn thể ĐVTN trong khối, công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015 tiếp tục giữ vững và có bước phát triển. Với chủ đề năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” được thực hiện có hiệu quả, các hoạt động đoàn có chiều sâu, trú trọng đến chất lượng, bám sát vào chủ đề công tác năm. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống và thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung hình thức đa dạng góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức lối sống trong sáng, lành mạnh, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, ý thức pháp luật của Nhà nước cho ĐVTN. Công tác tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng được chú trọng, chất lượng hoạt động của các Chi Đoàn, Đoàn cơ sở nâng lên, số lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng đi vào chiều sâu; đặc biệt “Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp” và công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng được triển khai có hiệu quả, phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng thông qua việc đăng ký  thực hiện các phần việc thanh niên, công trình thanh niên. Các hoạt động đa dạng và phong phú gắn với chương trình tuổi trẻ Hà Giang chung tay xây dựng nông thôn mới. Hoạt động của Đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, từ đó uy tín và vị thế của tổ chức Đoàn được nâng lên và đựơc cấp uỷ đánh giá cao.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đạt được trong năm qua.  Đề cập tới nhiệm vụ trong năm 2016, đồng chí Lê Tiến Dũng đề nghị Ban Thường vụ Đoàn khối khắc phục những khuyết điểm, hạn chế nêu trên, thường xuyên tổ chức đợt sinh hoạt chính trị trong đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Nghị quyết Đại hội Đảng XII và hành động của tuổi trẻ”; tổ chức các hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; tập trung tuyên truyền, tổ chức các hoạt động phục vụ bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp; tuyên truyền đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung hoạt động của Đoàn để thu hút được tất cả đoàn viên tham gia; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  gắn với phong trào thi đua thực hiện 8 điều Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang; các hoạt động đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ; tập trung thực hiện các công trình, phần việc thanh niên đã đăng ký; tiếp tục bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ đoàn các cấp; tập trung giải quyết những khó khăn của các cơ sở đoàn…

Nhân dịp này, Đoàn khối đã tặng giấy khen cho 26 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2015./.

 

Đ/c Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu niên năm 2015
 
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com