LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1986

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34548

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17461620

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đảng uỷ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo năm 2015

Thứ ba - 19/01/2016 07:51
Thực hiện Công văn số 24-CV/ĐUK, ngày 26/10/2015 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hàng năm. Chiều ngày 18/01/2016, Đảng uỷ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân Ban chấp hành Đảng uỷ, lãnh đạo Văn phòng năm 2015. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, chuyên viên Ban tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí ủy viên BCH Đảng uỷ Văn phòng, tập thể lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, trung tâm thông tin và trưởng các tổ chức Đoàn thể thuộc Văn phòng. Đ/c Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên Thường trực HĐND, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng uỷ, tập thể Lãnh đạo Văn phòng năm 2015 và tiến hành kiểm điểm đối với từng cá nhân các đồng chí trong BCH Đảng uỷ và lãnh đạo Văn phòng.

Với tinh thần khách quan, dân chủ, nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng thực chất, các đồng chí tham dự Hội nghị đã tham gia góp ý với báo cáo tập thể và kiểm điểm cá nhân của các đồng chí cấp ủy viên và lãnh đạo Văn phòng, các ý kiến tham gia đều làm rõ những ưu, khuyết điểm chủ yếu trong từng vấn đề cụ thể, từ đó làm rõ trách nhiệm của tập thể và từng cá nhân để đề ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Các đồng chí được tham gia ý kiến đã tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp và đề ra phương hướng hành động cho năm 2016 là tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao các kết quả kiểm điểm của BCH Đảng ủy, thể hiện sự làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đạt kết quả cao trong kiểm điểm tập thể và từng cá nhân cấp ủy viên. Đồng chí đề nghị phát huy kết quả đạt được, cấp ủy tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục cho được những hạn chế, tồn tại để lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá mức độ hoàn thành chức trách nhiệm vụ đối với các đồng chí trong BCH Đảng uỷ Văn phòng. Kết quả, đa số các đồng chí trong Đảng ủy đều hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com