LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 68


Hôm nayHôm nay : 20093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 357607

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18545898

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đảng uỷ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh họp phiên tháng 11 năm 2014

Thứ năm - 04/12/2014 10:14
Chiều ngày 02/12/2014, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh họp định kỳ, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm – Bí thư Đảng ủy chủ trì cuộc họp; tham dự họp có 7/7 đồng chi là Uỷ viên BCH Đảng uỷ.
Tại cuộc họp các đại biểu nghe đồng chí Nguyễn Văn Thơi - Phó Bí thư Đảng ủy, thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2014; nghe dự thảo Kế hoạch kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, và đảng viên năm 2014 theo Kế hoạch số 110-KH/ĐU ngày 26/11/2014 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, về thực hiện kiểm điểm đối với tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên hàng năm. Theo dự thảo Kế hoạch thì nội dung đánh giá đảng viên căn cứ vào 4 nội dung (tư tưởng chính trị; phẩm chất, đạo đức lối sống; thực hiên chức trách, nhiệm vụ được giao; ý thức tổ chức kỷ luật) và khi kiểm điểm đảng viên tự trình bày bản kiểm điểm của mình theo các 4 nội dung trên và tự nhận mức xếp loại trước hội nghị chi bộ… Thời gian thực hiện các nội dung trong kế hoạch theo mốc thời gian đã ấn định.
 
Sau khi nghe dự thảo báo cáo và kế hoạch, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ đã tham gia ý kiến bổ sung và dự thảo báo cáo và kế hoạch. Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chỉ ra những điểm mới trong trong công tác kiểm điểm, đánh giá tập thể và cá nhân công chức, viên chức năm nay, như: Căn cứ các điều kiện, tiêu chuẩn phân loại, cá nhân tự đánh giá, phân loại; chi bộ bỏ phiếu, công bố kết quả và báo cáo Đảng ủy Văn phòng xem xét, quyết định; đảng viên giữ nhiều chức vụ công tác thì đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ chủ yếu ở chức vụ đảm nhiệm chính trị và cao nhất; đảng viên nghỉ ốm từ 3 tháng trở lên không phân loại đạt mức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên”; đảng viên phải hoàn thành việc kiểm điểm mới được đánh giá, phân loại. Những đảng viên vắng mặt hay chưa được đánh giá, phân loại thì chi bộ tổ chức đánh giá, phân loại vào cuộc họp gần nhất khi đảng viên có mặt; đảng viên đã được phân loại chất lượng, nhưng sau đó phát hiện có khuyết điểm hoặc không đảm bảo điều kiện của mức đã phân loại thì hủy bỏ kết quả đã phân loại. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các chi bộ chủ động sắp xếp thời gian triển khai phổ biến nội dung kế hoạch cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, khẩn trương thực hiện đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra. Trước mắt cần tập trung cho phục vụ Kỳ họp thứ 13 – HĐND tỉnh từ ngày 9 – 11/12/2014./.

Tác giả: Trần Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com