LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 449

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 438709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17364238

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh tổ chức học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ ba - 25/05/2021 16:45
Sáng ngày 25/5, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng. Đồng chí Phạm Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan – doanh nghiệp dự và quán triệt, triển khai Nghị quyết tại Hội nghị.

Khai mạc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, giúp cán bộ, đảng viên nắm vững các quan điểm, đường lối, nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí đề nghị toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng bố trí thời gian sắp xếp công việc, nghiêm túc học tập, tiếp thu các nội dung của Nghị quyết, từ đó liên hệ, vận dụng phù hợp với yêu cầu, điều kiện cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2021 - 2025, góp phần đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.
 
Toàn cảnh Hội nghị.
 
Trong thời gian một buổi, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan – doanh nghiệp truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Nguyễn Đoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com