LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 2983

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 425368

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16762418

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND: Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 14/06/2013 09:57
Sáng ngày 08/3, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tổ chức tọa đàm kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2013). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang; thường trực HĐND tỉnh; trưởng phó các ban HĐND tỉnh cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức.
Đ/c chí Thào Hồng Sơn tặng hoa cho các chị em CB,CCVC Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND.

Đ/c chí Thào Hồng Sơn tặng hoa cho các chị em CB,CCVC Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND.

Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các chị em nữ công Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh luôn cố gắng phấn đấu vươn lên tự khẳng định vị trí của mình trong cơ quan đơn vị nói riêng trong xã hội nói chung. Lúc đầu mới có 11 chị em nay đã có 16 chị em sinh hoạt. Trong những năm qua, chị em phụ nữ đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy vai trò, trí tuệ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ có lối sống văn hoá, có tấm lòng nhân hậu, vừa “giỏi việc nước”, vừa “đảm việc nhà”... 

 

Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 08/3, Đồng chí Thào Hồng Sơn, đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh trên các lĩnh vực công tác đã góp phần quan trọng vào thành tích chung. Đồng chí cũng đã chia sẻ những khó khăn và động viên kịp thời chị em cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “trung hậu, đảm đang” mong rằng chị em ngày càng cố gắng phát huy hơn nữa để khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đất nước đổi mới, là hậu phương vững trắc và là người giữ lửa trong mỗi gia đình.

 
 

 

 

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com