LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 2373

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85249

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4030076

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 02/03/2017 22:59
Ngày 03.3.2017, Văn phòng HĐND tỉnh Hà Giang tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi công bố quyết định có lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động các phòng chuyên môn và Trung tâm Thông tin thuộc Văn phòng.
Đồng chí Ngô Xuân Nam – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Hà Giang trao quyết định cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Đồng chí Ngô Xuân Nam – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Hà Giang trao quyết định cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Được sự phân công của Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị đã công bố các quyết định về công tác cán bộ của Văn phòng. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị được điều động, bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng phòng Công tác HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Đồng – Giám đốc Trung tâm Thông tin Văn phòng HĐND tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị; đồng chí Trần Thị Quyên – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin phụ trách quản lý, chỉ đạo điều hành hoạt động của Trung tâm Thông tin; đồng chí Bùi Văn Tân được bổ nhiệm lại chức danh Phó trưởng phòng Công tác HĐND tỉnh. Các quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 01/3/2017.
         
Đồng chí Ngô Xuân Nam – Phó Chánh Văn phòng thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được nhận nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị triển khai ngay việc rà soát, bổ sung quy chế hoạt động của đơn vị, tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trước mắt đã được Lãnh đạo Văn phòng phân công; chú trọng xây dựng đơn vị thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo chức trách được giao...
         
Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Trưởng phòng Công tác HĐND tỉnh đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn