LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 14793

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56986

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23766368

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức vui Tết trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Chủ nhật - 11/09/2022 16:53
Tối ngày 09/9/2022 (tức ngày 14/8 âm lịch), Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì phối hợp với BCH Công đoàn cơ qan tổ chức Tết trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động công tác tại cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Dự và chung vui với các cháu có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, BCH Công đoàn và các phòng chuyên môn cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng.
Các hoạt động vui Tết Trung thu tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
 
Với chủ đề “vui tết trung thu năm 2022”, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, trò chơi chu đáo, phù hợp với lứa tuổi và chủ đề Tết Trung thu. Từ những câu chuyện cổ tích, các nhân vật như chị Hằng, Chú Cuội được lồng ghép vào các câu chuyện, câu hỏi đố vui, các trò chơi, bài hát... đã tạo cho các cháu không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới. 
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.


Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu nhi đồng chăm ngoan, học giỏi.


 
Nhân dịp này, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021- 2022. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Thường trực HĐND tỉnh, Đảng ủy Văn phòng, Công đoàn cơ sở và các tổ chức đoàn thể đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động văn phòng.

Đồng thời cũng nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com