LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 19107

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307354

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18495645

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh tổ chức hành trình về nguồn nhân dịp 26-3

Thứ bảy - 26/03/2016 14:46
Căn cứ kế hoạch 137-KH/ĐK, ngày 03/03/2016 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016, Kỷ niệm 85 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm Hà Giang của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Giang. Chiều ngày 25.3.2016, Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức cho tất cả đoàn viên, thanh niên của 02 chi đoàn hành trình về nguồn. Tham dự buổi hành trình về nguồn có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Phó chánh Văn phòng, Chủ tịch công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh.
Đoàn viên thanh niên 2 văn phòng thắp hương tại đài tưởng niệm Thanh Thủy

Đoàn viên thanh niên 2 văn phòng thắp hương tại đài tưởng niệm Thanh Thủy

Hành trình về nguồn được Ban chấp hành 2 chi đoàn tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đi thăm các di tích lịch sử như: Tổ chức đi Viếng Đài tưởng niệm Thanh Thủy và Viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Tổ chức đi thăm quan Hang Rơi và Hang Làng Lò tại xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Tại đây, Đoàn viên, thanh niên cũng đã được nghe các chiến sỹ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh giới thiệu về những năm tháng chiến tranh oanh liệt và những công hiến to lớn, những câu chuyện kể về sự anh dũng hy sinh của quân và dân ta trong chiến tranh biên giới phía bắc. Và Đoàn cũng đã thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng đã hi sinh xương máu để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc tại nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên.


 Thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vị Xuyên

Từ đó, giúp cho mỗi Đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn ý nghĩa lịch sử vẻ vang của quân và dân ta trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc. Đồng thời nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ ĐVTN của 2 văn phòng; tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 85 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm Hà Giang./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com