LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 4319

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4064850

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh họp đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ tháng 10

Thứ ba - 07/11/2017 16:38
Thực hiện Điều lệ Đảng và Quy chế làm việc của Chi bộ, sáng ngày 06/11/2017, Chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh họp định kỳ nhằm đánh giá kết quả hoạt động tháng 10 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2017. Đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Bí thư Chi bộ Tổng hợp chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có 11/12 đảng viên thuộc Chi bộ.
Toàn cảnh buổi họp

Toàn cảnh buổi họp

Theo báo cáo kết quả hoạt động, trong tháng 10, Chi bộ Tổng hợp đã lãnh đạo đảng viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mọi đảng viên đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Công tác tổ chức xây dựng Đảng được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, trong tháng đã xét đề nghị kết nạp cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng và tiếp tục theo dõi giúp đỡ cho 02 đảng viên mới kết nạp. Trong tháng 10 vừa qua, Chi bộ cũng đã lãnh đạo Phòng Công tác HĐND thực hiện tốt nhiệm vụ được giao như: Tham mưu xây dựng 76 văn bản dự thảo trình Thường trực, các Ban, Tổ đại biểu và lãnh đạo Văn phòng ký ban hành; chuẩn bị tốt nội dung, tài liệu cho Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp với các ngành liên quan để thống nhất dự kiến, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh khóa XVII và nội dung Phiên họp tháng 10 Thường trực HĐND tỉnh; tham gia quản lý và phục vụ 12 lớp tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng hoạt động Thường trực, các Ban HĐND tỉnh cấp xã năm 2017 tại 11 huyện, thành phố; Chủ động tham mưu cho Thường trực HĐND tỉnh theo dõi việc giải quyết đơn của công dân, chuyển 01 đơn đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết; thực hiện tốt việc lựa chọn, biên tập các tin, bài đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang.

Trong tháng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn gương mẫu và chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của Văn phòng. Các bộ phận chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, thu nộp đảng phí đúng quy định; tổ chức tốt và tham gia đầy đủ, nhiệt tình các hoạt động Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng lần thứ V. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong tháng 10, Chi bộ vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như công tác tham mưu ban hành một số văn bản còn chậm; chưa bố trí được thời gian tổ chức Đại hội chi bộ và tổ chức sinh hoạt chi bộ theo đúng thời gian đã quy định…

Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Văn Thơi – Bí thư Chi bộ đánh giá cao kết quả Chi bộ đã thực hiện được trong tháng qua. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tiếp thu ghi nhận những ý kiến đóng góp của đảng viên Chi bộ tại cuộc họp. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng 11/2017, đồng chí đề nghị: Đảng viên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn trong Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng tự giác nghiên cứu, học tập tốt các chỉ thị, nghị quyết và các văn bản của cấp trên; chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao; tập trung chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tổng hợp nhiệm kỳ 2017 – 2020./.
Hoàng Huyền
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn