LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 30731

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309000

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22156442

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống Covid-19

Thứ ba - 14/09/2021 10:13
Ngày 14/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành văn bản số 3650/UBND-VHXH về việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống Covid-19 gửi các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, đoàn thể tỉnh và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn. Theo đó chỉ đạo:

Lãnh đạo các đơn vị tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện mạnh mẽ, quyết liệt, thực chất, hiệu quả các biện pháp cụ thể phòng, chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Một số hoạt động và dịch vụ được phép hoạt động trở lại:

Các dịch vụ trong phòng kín như: massage, xông hơi, nhưng yêu cầu nhân viên của các cơ sở dịch vụ phải được tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đủ 02 mũi và định kỳ 07 ngày/lần thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 (cơ sở dịch vụ tự trả chi phí); các phòng tập Yoga, gym; internet phải đảm bảo khoảng cách ít nhất 2m/người. Yêu cầu các cơ sở dịch vụ phải thực hiện nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế tối đa việc tụ tập đông người.

Thời gian thực hiện các dịch vụ trên kể từ 0 giờ ngày 15/9/2021.

Riêng hoạt động karaoke tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Công an tỉnh: tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ tại các Chốt nội địa đối với người và phương tiện từ các địa phương khác vào địa bàn tỉnh, đặc biệt tại Chốt cầu Trì - Bắc Quang; tăng cường lực lượng tại các chốt nội địa thuộc địa bàn nhằm kiểm tra, kiểm soát tuyệt đối các trường hợp vào địa bàn tỉnh phải được khai báo y tế theo quy định.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: phối hợp với các lực lượng, địa phương rà soát rút các chốt kiểm soát cố định và các tổ cơ động trên tuyến biên giới tại những vùng đã được phía Trung Quốc xây dựng rào chắn hoàn chỉnh, nhưng phải đáp ứng yêu cầu kiểm soát công dân hoặc người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, các nội dung khác tiếp tục thực hiện theo chỉ đạo tại Công văn số 3125/UBND-VHXH ngày 04/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19.

Căn cứ các nội dung trên, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.
Thanh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com