LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 160

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 154


Hôm nayHôm nay : 42712

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 890108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21683848

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Viettel Hà Giang hỗ trợ 200 triệu đồng cho tỉnh Hà Giang phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 03/08/2021 06:17
Đồng hành cùng với địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 03/08, tại trụ sở UBND tỉnh, Thượng tá Lại Như Hòa, Giám đốc Viettel Hà Giang đại diện cho Viettel Hà Giang trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Giang phòng chống dịch Covid-19. Dự có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh.
Thượng tá Lại Như Hòa trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Giangphòng chống dịch Covid-19.

Thượng tá Lại Như Hòa trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho UBND tỉnh Hà Giangphòng chống dịch Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 hiện đang diễn biến rất phức tạp. Theo số ngày 3/8/2021, dịch bệnh đã lan rộng ra 58/63 tỉnh/thành phố, với 165.339 ca nhiễm, 20 tỉnh thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Dịch bệnh đã gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế, đời sống của nhân dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.Với nguồn kinh phí tài trợ này của Viettel sẽ đóng góp phần nào vào việc đầu tư trang thiết bị y tế, cũng như công tác phòng chống dịch nói chung của địa phương.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành với tỉnh của Tập đoàn Viettel trong suốt những năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn Viettel sẽ tiếp tục quan tâm ủng hộ tỉnh trên nhiều lĩnh vực, góp phần đưa nền phát triển kinh tế Hà Giang phát triển mạnh hơn nữa.

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội và vai trò là doanh nghiệp hàng đầu về viễn thông, công nghệ thông tin trên địa bàn, Viettel Hà Giang thời gian qua đã tích cực chung tay với chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh nói chung như lắp đặt hệ thống camera tại các khu cách lỵ, cầu truyền hình cho Ban chỉ đạo, đảm bảo trạm phát sóng tại khu vực có dịch, đảm bảo đường truyền internet băng rộng, 4G tại các khu vực cách ly, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Blue zone, số sức khỏe điện tử...

Được biết, số tiền 200 triệu đồng mà Viettel Hà Giang tài trợ cho địa phương đợt này nằm trong nguồn kinh phí gần 16 tỷ đồng do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội trao tặng riêng cho 63 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Trước đó, Viettel đã đóng góp 450 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, nhân viên Viettel cũng đã quyên góp 19 tỷ đồng xây dựng Trung tâm hội chẩn từ xa cho ngành Y tế.
Nguyễn Đoan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com