LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 3814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 190745

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23900127

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Trao giải báo chí của Đảng bộ tỉnh Hà Giang về xây dựng Đảng năm 2022 và Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên Internet và mạng xã hội

Thứ ba - 20/12/2022 18:40
Sáng 20/12, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, Ban tổ chức (BTC) Giải báo chí của Đảng bộ tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2022 và Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên Internet và mạng xã hội.
Văn nghệ chào mừng buổi Tổng kết và trao giải.

Văn nghệ chào mừng buổi Tổng kết và trao giải.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ.
 
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng BTC giải; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia cuộc thi.
 
Đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng BTC giải phát biểu tại buổi lễ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng BTC giải nhấn mạnh: Giải báo chí của Đảng bộ tỉnh Hà Giang về xây dựng Đảng được phát động ngày 08/06/2022 theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu tỉnh đến 204 điểm cầu các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Sau 04 tháng phát động, BTC Giải đã nhận được 178 tác phẩm tham dự thuộc 12 đảng bộ và các cơ quan Báo Hà Giang, Đài PT-TH, Hội Nhà báo, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và 01 tác phẩm từ tỉnh Cần Thơ. Các tác phẩm tham dự gồm các thể loại: Phát thanh, truyền hình, báo in và ảnh báo chí, báo điện tử. Qua chấm sơ khảo 178 tác phẩm, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 38 tác phẩm đạt chất lượng cao vào vòng chung khảo với 4 loại hình như: 09 tác phẩm thể loại phát thanh, 10 tác phẩm thể loại truyền hình; 10 tác phẩm báo in và ảnh báo chí; 09 tác phẩm báo điện tử. 

Các tác phẩm dự thi cơ bản bám sát chủ đề Giải, nội dung phong phú, có sự đầu tư về hình thức, nội dung, thông tin chính xác, trung thực; nhiều tác phẩm có tính phát hiện mới, phản ánh sâu sắc công tác xây dựng Đảng trong triển khai các nghị quyết của tỉnh như các tác phẩm viết về việc xóa bỏ các hủ tục lạc hậu ở các địa phương, phong trào cải tạo vườn tạp, xây dựng nhà ở và những đổi mới trong công tác luân chuyển cán bộ ở tỉnh Hà Giang… đã phát huy năng lực sáng tạo, phát hiện, phản ánh kịp thời những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong triển khai thực hiện nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở địa phương, đơn vị thông qua các tác phẩm có giá trị, tạo sức lan tỏa. 

Trong thời gia tới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng BTC giải Thào Hồng Sơn đề nghị các cấp ủy, cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của tỉnh đến đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân để tạo động lực cho phát triển. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục nghiên cứu, tổ chức tốt, hiệu quả hơn nữa Giải báo chí về công tác xây dựng Đảng trong các năm tiếp theo. Đề nghị những người làm báo chuyên và không chuyên cần tiếp tục bám sát cơ sở để xây dựng các tác phẩm có chất lượng với tính chiến đấu cao…
 
Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức thông nhất trao 01 giải A, 01 giải B, 03 giải C, 04 giải khuyến khích cho loại hình phát thanh; 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C, 04 giải khuyến khích cho loại hình Truyền hình; 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C, 04 giải khuyến khích  cho loại hình báo in; 02 giải B, 03 giải C, 04 giải khuyến khích cho loại hình báo điện tử. Ban Tổ chức thống nhất gửi 38 tác phẩm báo chí đạt giải của tỉnh tham gia Giải Búa liềm vàng của Trung ương. Ban Tổ chức cũng quyết định khen thưởng đối với 02 nhà báo tiêu biểu trong công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng; 03 nhân vật tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên và Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh trao Chứng nhận nhân vật tiêu biểu cho các cá nhân tham gia giải.
 
Tổng biên tập Báo Hà Giang Nguyễn Trung Thu và Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Tuệ trao giải Khuyến khích cho các tác giả.
 
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh và Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Hoàng Đình Phới trao giải C cho các tác giả.
 
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên trao giải B cho các tác giả.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao giải A cho các tác giả.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh trao Bằng khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, chỉ đạo, triển khai giải.
 
Về Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên intenet và mạng xã hội diễn ra từ ngày 1/3 – 30/6/2022, BTC đã nhận được được gần 200 tác phẩm tham gia; trong đó, có nhiều đơn vị tích cực hưởng ứng như: Công an tỉnh, huyện Xín Mần, huyện Hoàng Su Phì, huyện Bắc Mê. Qua sơ khảo, BTC đã lựa chọn được 71 tác phẩm vào chung khảo, đã lựa chọn 22 video clip đề xuất với BTC quyết định vào các khung giải. Trong đó có 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Khuyến khích Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên Intenet và mạng xã hội.
 
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ trao giải cho các tác giả đạt giải Ba Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên Intenet và mạng xã hội.
 
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà và Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh trao giải Nhì cho các tác giả đạt giải Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên Intenet và mạng xã hội.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh trao giải Nhất cho tác giả đạt giải Cuộc thi xây dựng video clip đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên Intenet và mạng xã hội.
Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com