LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 82

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 16793

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 227495

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18415786

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tọa đàm Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019)

Thứ năm - 28/02/2019 08:55
Chiều ngày 27/2/2019, Sở Y tế Hà Giang đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, Các đồng chí nguyên là cán bộ lão thành, thầy thuốc nhân nhân, thầy thuốc ưu tú qua các thời kỳ; đại diện một số sở ban ngành của tỉnh…
Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế đã ôn lại lịch sử vẻ vang của ngành Y tế Việt Nam nói chung và của ngành Y tế Hà Giang nói riêng, đồng thời nêu bật những thành tựu mà ngành Y tế tỉnh đã đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong năm 2018. Hiện nay toàn ngành Y tế tỉnh  có tổng số trên 4.000 cán bộ. Chất lượng đội ngũ cán bộ viên chức trong toàn ngành đã có những chuyển biến rõ rệt, ngày càng nâng cao cả về trình độ chuyên môn, trình độ chính trị và quản lý nhà nước. Các cơ sở khám chữa bệnh từ tỉnh đến trạm y tế xã từng bước được đầu tư, nâng cấp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Nhiều bệnh viện đã đưa vào triển khai thực hiện thành công các dịch vụ kỹ thuật cao. Chất lượng hoạt động của tuyến y tế xã không ngừng được nâng lên đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân và thực hiện công bằng trong công tác khám chữa bệnh ngay tại y tế cơ sở. Đặc biệt tập thể cán bộ y bác sĩ luôn chú trọng, thực hiện các quy định về y đức, đổi mới phong cách, thái độ ứng xử, phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cống hiến to lớn của tập thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế tỉnh đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, y bác sĩ ngành Y tế tỉnh luôn phấn đấu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao y đức, chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của ngành Y tế; thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Lương y phải như từ mẫu” để xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Cùng với đó, tiếp tục đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng phát huy những thành tựu và truyền thống tốt đẹp của mình, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được những chuyển biến, nhừng kết quả to lớn hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Người thầy thuốc của nhân dân”.

 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Giao có thành tích xuất  sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đ/c Trần Đức Quý – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.


 
Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Giao, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và 04 cá nhân thuộc Sở Y tế cũng đã được nhận Huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang”; nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, BCH Công đoàn Y tế Việt Nam./.
Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com