LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 118

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 4749

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 504705

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18692996

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn khảo sát thực tế tại huyện Mèo Vạc

Thứ ba - 26/12/2017 07:53
Tiếp tục chương trình làm việc tại huyện Mèo Vạc, chiều ngày 22/12, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi khảo sát thực tế một số điểm quy hoạch xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn. Cùng đi có Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện Mèo Vạc.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn khảo sát tại lối mở Mốc 504 (xã Sơn Vĩ).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn khảo sát tại lối mở Mốc 504 (xã Sơn Vĩ).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã đi khảo sát quy hoạch xây dựng Chợ trung tâm xã Sơn Vĩ và lối mở Mốc 504 thuộc địa phận thôn Lũng Làn (xã Sơn Vĩ). Đây là địa phận tiếp giáp với hương Bách Tính, huyện Nà Pô, tỉnh Quảng Tây, nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, và là nơi đang có chủ chương đầu tư xây dựng Trạm Kiểm soát Biên phòng. Qua khảo sát thực tế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn lưu ý: Hiện tại mặt bằng để xây dựng Trạm Kiểm soát đã có, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Làn cần chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện để khi có nguồn lực đầu tư thì khẩn trương triển khai và hoàn thành sớm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân 2 bên được giao thương, gắn kết cũng như góp phẩn đảm bảo an ninh, trật tự khu vực biên giới. Đồng chí Thào Hồng Sơn cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu và ủng hộ chủ trương xây dựng chợ nhằm phục vụ nhu cầu, lợi ích của nhân dân gắn với đó là thực hiện tốt các chế độ, chính sách về đền bù, giải phóng mặt bằng cho người dân; tăng cường công tác quản lý xây dựng cơ bản, tránh để người dân xây dựng nhà gây ảnh hưởng đến khu vực đã quy hoạch.

Cùng chuyến công tác, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn cũng đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng “Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông” ở xã Pả Vi. Nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công trình trong việc thu hút du khách đến với địa phương. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị: Huyện Mèo Vạc cần thường xuyên đôn đốc tiến độ thực hiện đi đôi với kiểm tra, giám sát nhằm đảm bảo chất lượng công trình theo đúng mẫu thiết kế, góp phần tạo điểm nhấn về du lịch trên địa bàn khi công trình được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.
Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com