LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 19945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 357459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18545750

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm tỉnh Hà Giang

Thứ năm - 12/01/2017 16:26
Ngày 11/1, đồng chí Trương Tấn Sang, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng đoàn công tác Trung ương đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo của tỉnh Hà Giang.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho Đảng bộ huyện Bắc Mê.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho Đảng bộ huyện Bắc Mê.

Đón Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại nơi giáp danh giữa hai tỉnh Hà Giang và Cao Bằng có đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Bắc Mê. Ngay sau khi tới Hà Giang, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và nói chuyện với lãnh đạo huyện Bắc Mê. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã báo cáo khái quát với Nguyên Chủ tịch nước về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh Hà Giang trong năm 2016 vừa qua. Sau khi nghe tỉnh cũng như huyện Bắc Mê báo cáo về tình hình kinh tế xã hội và đời sống của nhân dân địa phương, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao sự chuyển biến tích cực của tỉnh và huyện Bắc Mê trong công tác xóa đói giảm nghèo tăng gia sản xuất. Nguyên Chủ tịch nước vui mừng khi thấy Bắc Mê đã tập trung cho phát triển sản xuất theo hướng hàng hóa đã có những mô hình hay như trồng cỏ chăn nuôi, liên kết trong trồng chuối, trồng nghệ.v.v... Đồng chí cho rằng việc liên kết trong sản xuất là rất tốt cần phát huy, bởi làm được như vậy thì đầu ra cho sản phẩm của người dân mới ổn định.  Nguyên Chủ tịch nước mong muốn trong thời gian tới huyện Mắc Mê đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, chăm lo cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách; ứng dụng khoa học vào sản xuất chăn nuôi nhằm nâng cao thu nhập cho người dân xây dựng xã ngày càng phát triển.

Dịp này Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao quà cho Đảng bộ huyện Bắc Mê. Trong chuyến thăm Hà Giang lần này Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ dâng hương tại cao điểm 468 và thăm tặng quà các hộ nghèo tại một số địa phương của tỉnh./.
Duy Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com