LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 16564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 411494

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17337023

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ trao thẻ Nhà báo giai đoạn 2016-2020

Thứ tư - 27/04/2016 21:48
Chiều ngày 27/4/2016 UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi Lễ trao thẻ Nhà Báo giai đoạn 2016 - 2020 cho các Nhà báo thuộc cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và 67 Nhà báo đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.
 

Toàn cảnh buổi lễ
 
Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông đã công bố Quyết định của Bộ Thông tin – Truyền thông về việc cấp Thẻ Nhà báo giai đoạn 2016 – 2020 cho các Nhà báo thuộc các cơ quan tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Giang đồng chí Nguyễn Văn Sơn , Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã lên trao thẻ Nhà Báo cho 67 Nhà báo đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh và đồng chí nêu rõ: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chăm lo xây dựng nền báo chí cách mạng và đào tạo, rèn luyện đội ngũ những người làm báo cách mạng, cũng như tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp của những người làm báo. Thấm nhuần tư tưởng đạo đức của Người, trong những năm qua các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh nói chung và đội ngũ những người làm báo của tỉnh nói riêng luôn phấn đấu trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức của người làm báo cách mạng. Với trách nhiệm, sứ mệnh lịch sử và vinh quang của những “Chiến sỹ” trên mặt trận tư tưởng văn hóa, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Đội ngũ những người làm báo của tỉnh Hà Giang tiếp tục thông tin trung thực về tình hình trong nước và thế giới, phù hợp với lợi ích của đất nước và của nhân dân. Thường xuyên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, đạo đức cách mạng và nghiệp vụ báo chí có nhiều bài viết sâu sắc, phản ánh chân thực, khách quan, sinh động công cuộc phát triển KT- XH đảm bảo AN - QP trên địa bàn tỉnh Hà Giang và có nhiều bài viết phản biện theo hướng đóng góp ý kiến xây dựng, giúp lãnh đạo tỉnh Hà Giang có góc nhìn toàn diện hơn, đầy đủ hơn về các lĩnh vực đời sống nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần tích cực vào công cuộc cải cách hành chính, xây dựng tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển toàn diện. Đặc biệt, những người làm báo cần tăng cường công tác giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đẹp, nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Hà Giang đến bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần cùng toàn tỉnh đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển du lịch, đưa Hà Giang phát triển toàn diện.

Thay mặt những Nhà báo được nhận thẻ trong đợt này, Đồng chí Lê Trọng Lập, Chủ tịch Hội Nhà báo – Tổng biên tập Báo Hà Giang cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã dành sự quan tâm đối với các cơ quan báo chí và các Nhà báo của tỉnh, đây là lần đầu tiên UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Thẻ Nhà báo, niềm vinh dự tự hào càng được nhân lên vì sự kiện này diễn ra sát với Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2016 và trao giải báo chí Hà Giang năm 2016; đồng thời đồng chí hứa với lãnh đạo tỉnh đội ngũ những người làm báo Hà Giang sẽ nghiêm túc chấp hành tốt các quy định pháp luật của Nhà nước trong quá trình hoạt động báo chí… không ngừng rèn luyện về phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt các quy định về đạo đức báo chí do Hội Nhà báo Việt Nam quy định, luôn học tập nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Trong hoạt động nghiệp vụ phải bám sát tôn chỉ mục đích của tờ báo và công tác tuyên truyền của Đảng, cùng các nhiệm vụ chính trị của Nhà nước góp phần vào sự phát triển KT-XH của tỉnh…/.
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com