LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 134

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 132


Hôm nayHôm nay : 8975

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 477838

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18666129

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp khóa 2011 – 2013 tại tỉnh Hà Giang

Thứ tư - 04/06/2014 10:05
Chiều ngày 31/5, Trường Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp khóa 19 năm học 2011 – 2013 cho 32 tân Thạc sĩ của tỉnh Hà Giang. Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có Tiến sĩ Triệu Tài Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Giang; Tiến sĩ Đàm Văn Bông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang; các đồng chí lãnh đạo một số Sở, ban ngành và UBND một số huyện trong tỉnh; về phía lãnh đạo nhà trường có GS.TS Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Tiến sĩ Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.
TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trao giấy khen cho các học viên có thành tích suất sắc trong học tập.

TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trao giấy khen cho các học viên có thành tích suất sắc trong học tập.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Thanh Vân – Phó Trưởng phòng quản lý đào tạo sau đại học – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đọc Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Nguyên về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho các học viên tốt nghiệp năm học 2011 – 2013. Như vậy, sau 2 năm học tập và nghiên cứu tại nhà trường, 293 học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp. Riêng tỉnh Hà Giang có 32 học viên, trong đó có 28 học viên tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học cây trồng, 3 học viên tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Chăn nuôi, 1 học viên tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý đất đai.

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã chúc mừng 32 tân Thạc sĩ của tỉnh Hà Giang. Hiệu trưởng khẳng định lễ trao bằng Thạc sĩ lần này là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực phấn đấu của 32 học viên và hy vọng các Thạc sĩ sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Hà Giang và mong muốn rằng lãnh đạo tỉnh Hà Giang sẽ tạo điều kiện cho các cán bộ tiếp tục được theo học các khóa học do Trường Đại học Nông Lâm nói riêng và các trường thuộc Đại học Thái Nguyên nói chung.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Tiến sĩ Triệu Tài Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Giang nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ của tỉnh và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo trường Đại học Thái Nguyên, Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã đào tạo, giúp đỡ các tân Thạc sĩ hoàn thành khóa học đây là lớp Thạc sĩ đầu tiên về Khoa học cây trồng, Khoa học đất đai và Khoa học chăn nuôi được tỉnh cử đi đào tạo. Tiến sĩ Triệu Tài Vinh cũng mong muốn nhà trường tiếp tục sự hợp tác hữu cơ giữa tỉnh Hà Giang và Trường Đại học Thái Nguyên để đào tạo nguồn nhân lực tỉnh Hà Giang chất lượng cao. Qua đây, Đồng chí cũng rất hy vọng các tân Thạc sĩ với kiến thức và điều kiện của mình sẽ đưa các đề tài nghiên cứu khoa học vào thực tiễn để giúp Hà Giang ngày phát triển.
 
Tập thể lớp Thạc sĩ K19, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm với các Đ/c Lãnh đạo tỉnh và Ban giám hiệu nhà trường

Tác giả: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com