LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 15052

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 397795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18586086

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ ra quân huấn luyện năm 2014

Thứ hai - 03/03/2014 21:23
Ngày 01.3.2014, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2014 và phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2014) trong lực lượng vũ trang (sau đây viết tắt là LLVT) tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Văn Trường, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Hà Giang.
Đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đại biểu chứng kiến các đơn vị trong LLVT tỉnh ký kết giao ước thi đua.

Đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đại biểu chứng kiến các đơn vị trong LLVT tỉnh ký kết giao ước thi đua.

Trong năm 2013, LLVT trong toàn tỉnh đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Các đơn vị đã quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 – 2020 và những năm tiếp theo”; Nghị quyết của Đảng ủy Quân khu về 3 khâu đột phá; triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả “Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu” của Tư lệnh Quân khu 2... Quá trình huấn luyện đã bám sát phương châm, phương hướng nhiệm vụ nắm và vận dụng tốt các quan điểm, nguyên tắc, mối kết hợp, duy trì và thực hiện tốt các chế độ, nề nếp trong huấn luyện. Kết quả kiểm tra 100% nội dung đạt yêu cầu, với tỷ lệ khá giỏi đạt 82,7% . Bên cạnh đó, công tác  xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện và chấp hành điều lệnh được các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ. Thông qua đó, các đơn vị phát triển về mọi mặt, sức chiến đấu và khả năng sẵn sàng chiến đấu được nâng lên, có đủ khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Năm 2014, LLVT tỉnh Hà Giang tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản – thiết thực – vững chắc” coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, theo nhiệm vụ, sát với đối tượng, địa bàn, đảm bảo LLVT tỉnh sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống, cũng như ứng phó có hiệu quả đối với các sự cố thảm họa do thiên tai gây ra.
Phát biểu động viên và giao nhiệm vụ huấn luyện cho LLVT,  Phó chủ tịch UBND tỉnh Sèn Chỉn Ly, đánh giá cao những kết quả mà lực lượng vũ trang toàn tỉnh đã đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ LLVT cần bám sát chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – chính trị chung của tỉnh, tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả mọi âm mưu của các thế lực thù địch và xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã phát động phong trào thi đua. Đại diện các đơn vị trong lực lượng đã ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2014. Tiếp tục phấn đấu “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm và sẵn sàng chiến đấu cao” xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh nhà.

Sau lễ ra quân huấn luyện, các đại biểu tham dự buổi lễ đã thăm quan và chấm điểm mô hình học cụ, giáo án, sổ sách, phương án huấn luyện của các đơn vị./.

Tác giả: Trần Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com