LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 78


Hôm nayHôm nay : 10926

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 274476

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18462767

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh

Thứ bảy - 01/04/2017 18:36
Tối ngày 30/3, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (01/4/1997 - 01/4/2017). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam; Lò Thị Mỷ , Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam; Ngô Xuân Nam, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo Công đoàn các sở, ban, ngành các cơ quan đơn vị trong tỉnh. nguyên lãnh đạo CĐVC tỉnh qua các thời kỳ.
Đồng chí Nguyễn Trung Tài trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CĐVC tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Trung Tài trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CĐVC tỉnh.


Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của công đoàn viên chức tỉnh Hà Giang. Công đoàn viên chức tỉnh được thành lập từ ngày 01/04/1997 theo quyết định số 43/QĐ-LĐLĐ được giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý và chỉ đạo toàn diện 48 Công đoàn cơ sở, với 1.476 đoàn viên. Trải qua 4 kỳ đại hội, CĐVC tỉnh Hà Giang đã từng bước lớn mạnh, đến nay CĐVC đang trực tiếp chỉ đạo 63 Công đoàn cơ sở, với gần 3 nghìn đoàn viên công đoàn. Trong thời gian qua, CĐVC tỉnh đã triển khai toàn diện và có hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục, đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, đoàn viên; các hoạt động nữ công, công tác tài chính, tổ chức các phòng trào thi đua yêu nước, phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh và hoạt động Ủy ban kiểm tra Công đoàn đều đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Qua đó, CĐVC tỉnh đã nhận được nhiều thành tích đáng khích lệ, như: Cờ thi đua xuất sắc toàn diện, cờ thi đua dẫn đầu, bằng khen… đặc biệt, với sự nỗ lực của các cán bộ chuyên trách qua các thời kỳ, tập thể CĐVC tỉnh đã có 18 năm đạt tập thể xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo CĐVC Việt Nam, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cấp CĐVC tỉnh trong suốt 20 năm qua; đặc biệt là việc phát huy sức mạnh, sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động, góp phần tích cực vào sự phát triển của tỉnh, của đất nước và xây dựng giai cấp công nhân ngày càng lớn mạnh. Phát huy những kết quả đạt được trong 20 năm qua, các cấp CĐVC tỉnh cần tập trung vào một số nhiệm vụ: Tiếp tục quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ đoàn viên; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với Cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức "Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu"; tích cực tham gia quản lý nhà nước tại cơ quan, đơn vị; vận động cán bộ đoàn viên cải tiến lề lối làm việc, cải cách hành chính trên từng lĩnh vực công tác; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh về chính trị, tổ chức; chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên...

 
Đồng chí Nguyễn Trung Tài trao giải cho các đội tham gia Hội thi Tin học
cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hà Giang lần thứ nhất, năm 2017


Nhân dịp này, CĐVC tỉnh đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đối với phong trào xây dựng và hoạt động của CĐVC trong 20 năm qua và trao tặng các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho cá nhân và tập thể trong Hội thi Tin học trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hà Giang lần thứ nhất, năm 2017.


Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com