LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 116

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 111


Hôm nayHôm nay : 18661

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306908

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18495199

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018

Thứ ba - 20/03/2018 09:31
Chiều ngày 19/3/2018, UBND tỉnh và Ban chỉ đạo phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa và gia đình tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3/2018 và Sơ kết 5 năm thực hiện đề án tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm với chủ đề “Yêu thương và Chia sẻ”. Dự buổi lễ có đồng chí: Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành thành viên Ban chỉ đạo phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa và gia đình tỉnh; lãnh đạo UBND, Ban Tuyên giáo, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa và gia đình 11 huyện, thành phố, đại diện một số xã, phường, thị trấn trong tỉnh
Đ/c Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích

Đ/c Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích

Hưởng ứng phát động của Liên hợp quốc và đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm” , trong những năm qua UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng nhiều hình thức khác nhau. Các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc diễn ra từ ngày 10 – 21/3 hàng năm với nhiều hoạt động thiết thực như: Tổ chức lễ phát động hưởng ứng hàng năm; mít tinh, tọa đàm, hội thảo, nói chuyện chuyên đề về chủ đề hạnh phúc; tổ chức hoạt động văn hóa - thể thao; Lễ kết hôn tập thể cho các cặp vợ chồng và vinh danh các cặp vợ chồng cao tuổi tiêu biểu hạnh phúc bền vững; tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”. Thông qua các hoạt động đã nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình và xã hội về ngày Quốc tế Hạnh phúc, góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ; nâng cao vai trò, trách nhiệm của từng cá nhân và cộng đồng trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Các cấp, các ngành trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phổ biến, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò của gia đình, Luật phòng chống bạo lực gia đình, chủ động hướng về cơ sở tổ chức bằng nhiều hình thức, nội dung phong phú và phù hợp. Tăng cường công tác phối hợp giữa các cấp, các ngành để đảm bảo sự thống nhất trong công tác hướng dẫn, thực hiện hoạt động công tác gia đình. Kịp thời biểu dương những gương điển hình tiên tiến trong xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục truyền tải thông điệp tới mọi người: Hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau trong gia đình, trong dòng tộc, trong mỗi cộng đồng… mỗi người bằng những hành động thiết thực nhất hãy đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, tổ chức các hoạt động từ thiện góp phần phát triển an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, tạo ra một môi trường sống, làm việc hạnh phúc hơn.

Dịp này, 8 tập thể và 8 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh có thành tích xuất sắc trong việc triển khai đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm”.
 Thanh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com