LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 100

Máy chủ tìm kiếm : 31

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 21064

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309311

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18497602

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai mạc khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại dành cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ngành của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Thứ năm - 05/11/2020 16:10
Sáng ngày 05/11, UBND tỉnh đã tổ chức Khai mạc khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại dành cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ngành của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Cục Lễ tân Nhà nước - Bộ Ngoại giao; các sở, ngành, huyện, thành phố tỉnh Hà Giang và 9 tỉnh trong Cụm thi đua số 1.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham gia Khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham gia Khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại.

Phát biểu khai mạc Khóa bồi dưỡng, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển mới với cả cơ hội và thách thức mới đan xen. Yêu cầu của hoạt động đối ngoại đòi hỏi chúng ta phải thực sự chủ động, nhạy bén, linh hoạt và sáng tạo. Công tác ngoại giao phải được nâng tầm lên một bước mới nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu đặt ra trong bối cảnh nước ta hội nhập sâu rộng.

Để đẩy mạnh,nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền đối ngoại, việc đào tạo, bồi dưỡng, cập nhập kiến thức đối ngoại cho lãnh đạo chủ chốt nhằm đảm bảo sự lãnh đạo thống nhất của cấp ủy Đảng, sự quản lý tập trung của chính quyền các cấp đối với hoạt động đối ngoại.

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu khai mạc Khóa bồi dưỡng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đại biểu tham dự khóa tập huấn nêu cao tinh thần chủ động, tích cực trao đổi, tham dự khóa bồi dưỡng đầy đủ, nắm chắc kiến thức các học viên sẽ truyền đạt, sau khi kết thúc khóa bồi dưỡng sẽ có thể vận dụng, triển khai và lãnh đạo đơn vị, địa phương thực hiện đồng bộ, hiệu quả công tác đối ngoại.

Khóa bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại dành cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ngành của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương sẽ tổ chức trong 1 ngày, gồm 2 chuyên đề, là: Chuyên đề về Kỹ năng xây dựng và quảng bá thương hiệu địa phương trong thời đại số; Chuyên đề về Công tác và kỹ năng lễ tân đối ngoại. Các giảng viên là lãnh đạo, chuyên gia đến từ Cục Lễ tân đối ngoại và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cập nhật thêm vào kho tàng kiến thức và sẽ là hành trang phục vụ cho công tác đối ngoại của các lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác.
Nguyễn Đoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com