LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 4294

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 135804

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4360609

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai mạc Hội chợ Nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel năm 2017 và tuần lễ quảng bá cam sành Hà Giang tại Hà Nội

Thứ năm - 21/12/2017 20:07
Tối ngày 19/12 tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và PTNT) phối hợp với Sở Công thương Hà Giang tổ chức Khai mạc Hội chợ Nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel và tuần lễ cam Sành Hà Giang năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; các cục, vụ đại diện Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo một số cơ quan thông tấn báo chí của T.Ư và địa phương. Về phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện, thành phố trong tỉnh.
Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ.

Lễ cắt băng khai mạc Hội chợ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 19/12 đến ngày 25/12/2017, có quy mô gần 200 gian hàng của nhiều tỉnh, thành phố và doanh nghiệp, hộ sản xuất trong cả nước với hàng nghìn loại mặt hàng nông lâm, thủy sản đặc sản của vùng miền. Tham gia hội chợ, tỉnh Hà Giang có 12 gian hàng của 9 huyện, thành phố, chủ yếu trưng bày các sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh như: Cam, mật ong Bạc hà, chè Shan tuyết, dược liệu, rau củ quả, sản phẩm dệt thổ cẩm… Các mặt hàng trưng bày, giới thiệu, bán tại hội chợ đều đã được chứng nhận vệ sinh ATTP, có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Hội chợ được tổ chức nhằm tôn vinh sản phẩm nông đặc sản địa phương, phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng hiện đại, hiệu quả, bền vững. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu kinh tế, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, khảo sát nhu cầu thị trường, từ đó giúp các địa phương mở rộng thị trường tiêu thụ, đưa sản phẩm nông đặc sản địa phương trở thành hàng hóa có tính thương mại và giá trị gia tăng cao; thông qua đó khuyến khích phát triển mô hình sản xuất phù hợp với định hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phát triển tiềm năng du lịch, văn hóa ẩm thực và du lịch xanh.
 

Các đồng chí lãnh đạo đi thăm các gian hàng tại Hội chợ.
 
Đặc biệt, hội chợ lần này là cơ hội tốt để Hà Giang trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm cam Sành và các sản phẩm đặc sản của Hà Giang, đây là điểm nhấn đáng chú ý đối với các khách hàng đến thăm quan, mua sắm tại hội chợ. Đồng thời đưa thương hiệu cam Sành, các đặc sản của tỉnh được tiếp cận thị trường và người tiêu Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn