LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 13497

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 295431

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8889432

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khai mạc Hội Báo Xuân Hà Giang năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 19:54
Sáng ngày 06/02/2018, tại Bảo Tàng tỉnh Hà Giang, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí của tỉnh khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số ban, sở, ngành tỉnh, UBND thành phố Hà Giang và đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018

 Phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân 2018, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lê Trọng Lập nhấn mạnh: Hội báo Xuân 2018 là ngày hội của những người làm báo, đồng thời là một nội dung quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa - thể thao trên địa bàn toàn tỉnh thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930 – 03.02.2018), đón chào Xuân Mậu Tuất và Tết cổ truyền của dân tộc. Hội báo Xuân 2018 trưng bày hàng trăm ấn phẩm sách, báo, tạp chí Xuân của các cơ quan trung ương, các tỉnh, thành, ngành và địa phương. Mỗi bài báo, trang báo Xuân là sản phẩm tinh túy của từng cơ quan báo chí, là kết quả lao động sáng tạo của các nhà báo, nhằm giúp cho bạn đọc cảm nhận rõ sự đổi mới, khởi sắc của tỉnh Hà Giang. Hội báo Xuân diễn ra từ 06/02 đến 20/2/2018 với các nội dung chính: Trưng bày các loại hình báo, tạp chí Xuân Mậu Tuất và triển lãm ảnh, tài liệu nghệ thuật về đất nước và con người Hà Giang của nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh Dương Thị Thanh Hiền – Ủy viên BCH Hội Nhà báo tỉnh các khóa I, II, III, Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, các cơ quan báo chí, các văn nghệ sỹ tỉnh nhà. Trong những năm qua, các cơ quan báo chí tỉnh thời gian qua có nhiều đổi mới trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao dân trí, góp phần tích cực vào thành tựu phát triển KT - XH của tỉnh; phản ánh sâu rộng phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang; tập trung tuyên truyền, cổ vũ kịp thời các tầng lớp nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.... Để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong năm 2018 và những năm tiếp theo, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị đội ngũ làm báo tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống của báo chí cách mạng, tích cực học tập, tu dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, nắm chắc Nghị quyết của Đảng, bám sát phong trào cách mạng của quần chúng nhân dân, có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao trong năm 2018.

 

Các vị đại biểu tham quan các ấn phẩm trưng bày tại Hội Báo Xuân năm 2018
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com