LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 107

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 104


Hôm nayHôm nay : 18079

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306326

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18494617

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị Xúc tiến quảng bá Du lịch “Sắc màu Hà Giang”

Thứ hai - 09/04/2018 13:42
Ngày 6/4, tại thành phố Cần Thơ, UBND tỉnh phối hợp với Tổng cục Du lịch (DL) Việt Nam, Hiệp hội DL Việt Nam và UBND thành phố (TP) Cần Thơ tổ chức Hội nghị Xúc tiến quảng bá DL “Sắc màu Hà Giang”. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng Cục DL Việt Nam; Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội DL Việt Nam; Lê Văn Tâm, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ; đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL, Hiệp Hội DL và doanh nghiệp lữ hành vùng Đồng bằng Sông Cửu Long các tỉnh: Sóc Trăng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau; phóng viên các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương. Về phía tỉnh ta có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL; lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành; lãnh đạo UBND các huyện: Xín Mần, Vị Xuyên, Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ; đại diện các doanh nghiệp lữ hành của tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng Cục DL Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Cục trưởng Tổng Cục DL Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chào mừng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Lê Văn Tâm và Tổng Cục trưởng Tổng Cục DL Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn chúc mừng những kết quả đạt được của tỉnh trong lĩnh vực phát triển DL. Đồng thời nhấn mạnh: Hà Giang là vùng đất nổi bật về thiên nhiên và con người. Việc tổ chức Hội nghị Xúc tiến quảng bá DL “Sắc màu Hà Giang” tại TP Cần Thơ là việc làm có ý nghĩa, thể hiện quyết tâm chính trị cao của địa phương về phát triển DL. Ngoài việc giới thiệu, quảng bá về mảnh đất, con người, hình ảnh DL Hà Giang, đặc biệt là Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn mà còn tạo tiền đề tốt đẹp trong việc mở rộng quan hệ hợp tác về DL, kết nối tua, tuyến giữa Hà Giang với các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như các tỉnh, thành trong nước và thị trường quốc tế. Do đó, đồng chí Lê Văn Tâm và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn mong muốn các doanh nghiệp lữ hành và truyền thông báo chí tích cực phát huy vai trò của mình để giúp Hà Giang thúc đẩy phát triển DL. Tỉnh Hà Giang cần định vị và xây dựng điểm đến mang tính thương hiệu; xây dựng điểm trưng bày, bán sản phẩm đặc sắc đảm bảo bài bản, tin cậy. Tin tưởng, sau Hội nghị Xúc tiến sẽ tạo lan tỏa mạnh mẽ và lưu lượng khách khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đến với Hà Giang sẽ ngày một tăng, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT – XH của địa phương.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Hội nghị.

 
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cho biết: Những năm gần đây, tỉnh đã thực hiện chính sách đồng bộ đổi mới và mở cửa, tạo cơ chế thông thoáng, thu hút đầu tư với mục tiêu phát triển DL của tỉnh đến năm 2020 thành ngành kinh tế mũi nhọn với tốc độ phát triển nhanh và bền vững. Xây dựng kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật DL đồng bộ; khai thác hiệu quả các điểm DL, đầu tư sản phẩm DL mới có tính đặc thù, chất lượng cao, đưa Hà Giang trở thành điểm đến hấp dẫn, có thương hiệu, trong đó ưu tiên phát triển Cao nguyên đá Đồng Văn thành khu DL Quốc gia với quy mô và tầm cấp quốc tế, gắn với việc bảo vệ tài nguyên môi trường, giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong muốn và mời gọi các nhà đầu tư trong, ngoài nước đến tỉnh tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, khai thác tiềm năng, thế mạnh của DL địa phương. Tỉnh cam kết tổ chức triển khai và vận dụng có hiệu quả các chính sách ưu đãi về đất đai, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu, tín dụng đầu tư của T.Ư và địa phương theo quy định của pháp luật; tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách hiện có tại địa phương cho các nhà đầu tư đến tỉnh đầu tư, kinh doanh trong các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực DL nói riêng.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo các sở ngành giới thiệu
các sản phẩm DL của tỉnh tới các đại biểu.

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được xem các clip quảng bá DL “Sắc màu Hà Giang”; các sản phẩm DL mới như: Sắc màu Cao nguyên đá; Mùa Vàng; Linh thiêng cực Bắc; M uôn màu ẩm thực Hà Giang và nghe g iới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh. Đồng thời, các Trung tâm Xúc tiến DL, các doanh nghiệp DL Đồng bằng Sông Cửu Long và của tỉnh đã ký kết hợp tác phát triển DL, hợp tác kết nối tua, tuyến DL đến với Hà Giang và ngược lại.
Nguồn: http://hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com