LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 2322

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17429394

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hà Giang phát động ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Thứ bảy - 24/10/2020 19:44
Chiều ngày 23/10, tại Hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh, Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ tỉnh đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Dự buổi lễ phát động có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Toàn cảnh buổi Lễ phát động.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động.

Tại lễ phát động, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang Vàng Seo Cón đã kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, trong đó nhấn mạnh: Trong những ngày qua trên địa bàn các tỉnh Miền Trung liên tiếp phải hứng chịu các trận bão lũ nặng nề, đặc biệt là tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh... đã bị thiệt hại lớn về người và của cải. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn gia đình phải lâm vào cảnh sống tạm bợ, đói rét do tài sản, nhà cửa bị sụp đổ, cuốn trôi và ngập nước. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.
 
Đồng chí Vàng Seo Cón, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đọc Thư kêu gọi.

Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang Vàng Seo Cón kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên, chiến sỹ, các lực lượng trên địa bàn tỉnh chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất do thiệt hại nặng nề của lụt lũ gây ra.

Sau lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên của các sở, ban, ngành đã quyên góp được 2.556.806 nghìn đồng để ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ phát động:

 
Tại buổi lễ, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao số tiền 1,4  tỷ đồng cho UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang để ủng hộ các tỉnh miền Trung.
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh quyên góp tại lễ phát động.

Công ty TNHH Sơn Lâm ủng hộ 400 triệu cho đồng bào Miền Trung.

 Công ty TNHH Hoa Cương ủng hộ đồng bào Miền Trung 300 triệu đồng. 


Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Giang ủng hộ 100 triệu đồng
 
Nguyễn Đoan
 
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com