LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 16540

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 202869

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18391160

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hà Giang: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ và ra mắt Ban Thu hút đầu tư tỉnh Hà Giang

Thứ ba - 22/06/2021 21:47
Sáng ngày 22/6, tại trụ sở UBND tỉnh Hà Giang đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ và ra mắt Ban Thu hút đầu tư tỉnh. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Tư pháp, Y tế, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Nội vụ.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Quyết định phân công cấp Ủy viên của BTV Tỉnh ủy đối với các đồng chí Nguyễn Tiến Lợi và Lương Văn Đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Quyết định phân công cấp Ủy viên của BTV Tỉnh ủy đối với các đồng chí Nguyễn Tiến Lợi và Lương Văn Đoàn.

Tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã trao Quyết định phân công cấp Ủy viên của BTV Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh đối với các đồng chí: Nguyễn Tiến Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thôi giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, phân công và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kể từ ngày 18/6/2021; Đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh thôi giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh, phân công và cho chủ trương điều động đồng chí đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư từ ngày 18/6/2021. Trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm đồng chí Lại Thị Hương, Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Cũng tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế; trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Nhu, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nghỉ công tác theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 01/7/2021. Đồng thời Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao Quyết định quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho đồng chí Đinh Thế Mạnh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Quyền Giám đốc Sở Y tế cho đồng chí Nguyễn Văn Giao, Phó Giám đốc Sở Y tế.
 


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long trao Quyết định quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và Quyền Giám đốc Sở Y tế.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm và nhấn mạnh: Các đồng chí được phân công, bổ nhiệm lần này đã trải qua nhiều vị trí công tác, có nhiều kinh nghiệm, đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Y tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị được giao; phát huy những kết quả đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo đi trước góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế trong tình hình mới, vì sự nghiệp Hà Giang phát triển; thực sự đoàn kết, thống nhất trong quá trình tổ chức triển khai nhiệm vụ; trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của ngành, chủ động, tích cực tham mưu cho tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Đối với các đồng chí được nghỉ chế độ, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Lương Viết Thuần và đồng chí Hoàng Văn Nhu và mong muốn các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành, đóng góp những kinh nghiệm vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

 

Thay mặt các đồng chí được phân công, điều động, bổ nhiệm lần này, đồng chí Lương Văn Đoàn, tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh; hứa sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, cống hiến năng lực, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các thành viên Ban Thu hút đầu tư.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, UBND tỉnh đã ra mắt Ban Thu hút đầu tư tỉnh Hà Giang. Ban được thành lập với 06 thành viên do đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm Trưởng Ban; đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lại Thị Hương làm Phó Trưởng Ban. Ban có nhiệm vụ làm đầu mối tiếp nhận thông tin những đề xuất, kiến nghị, phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư; báo cáo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết hoặc bố trí gặp mặt, trao đổi trực tiếp trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, Ban còn có nhiệm vụ tham mưu giúp UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh theo dõi, kiểm tra, giám sát, đôn đốc các cơ quan, đơn vị trong việc giải quyết thủ tục hành chính, chính sách ưu đãi đầu tư; … Trụ sở làm việc của Ban được bố trí tại Trụ sở UBND tỉnh.

Nguyễn Đoan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com