LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 484

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 312176

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18500467

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Giao lưu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2016 – 2018

Thứ hai - 26/03/2018 13:47
Sáng ngày 25/3, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức hoạt động Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và vinh danh thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2016 – 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đức Quý - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; đoàn viên thanh niên của khối các cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh cùng 87 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao tặng 87 phần quà của VNPT cho các gương điển hình tiên tiến

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao tặng 87 phần quà của VNPT cho các gương điển hình tiên tiến


Qua hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đoàn cơ sở các cấp đã triển khai sáng tạo các nội dung của Chỉ thị, bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, góp phần thúc đẩy phong trào thanh, thiếu nhi phát triển. Phát huy vai trò xung kích của thanh niên, những năm qua, tuổi trẻ Hà Giang đã có nhiều đóng góp tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh. Nhiều phong trào của thanh niên được nhân dân và toàn xã hội đánh giá cao, từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu tiên tiến làm theo lời Bác trên các lĩnh vực.

Tại diễn đàn, các đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm, cách làm hay, đồng thời là nơi tiếp lửa cho các bạn thanh niên quyết tâm học tập, rèn luyện và cống hiến tốt hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp này, để biểu dương các gương mặt thanh, thiếu niên tiêu biểu, tập đoàn bưu chính viễn thông tỉnh Hà Giang (VNPT) đã có 87 phần quà cho các thanh, thiếu niên là gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2016 - 2018./.
Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


















 





ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com